ภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซี

อัพเดท : 21 มี.ค. 256723:54 น.
SHARE: Line

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ผสมผสานความสนุกสนาน ความบันเทิง และวัฒนธรรมไทยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ภูเก็ตแฟนตาซี (Phuket FantaSea) คือคำตอบที่คุณกำลังมองหา สวนสนุกและแหล่งบันเทิงยักษ์ใหญ่แห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเอกลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมไทย เปรียบได้กับยูนิเวอร์แซลสตูดิโอในแบบฉบับไทยๆ

เมื่อก้าวผ่านประตูสู่ ภูเก็ตแฟนตาซี (Phuket FantaSea) คุณจะได้พบกับบรรยากาศอันน่าทึ่งของสถาปัตยกรรมล้ำค่าและการตกแต่งที่สวยงามวิจิตร สะท้อนถึงรากเหง้าของไทยอย่างเด่นชัด แต่ที่โดดเด่นไปกว่านั้นคือกิจกรรมและการแสดงมากมายที่รอคุณอยู่

หนึ่งในไฮไลท์สำคัญคือ การแสดงมหัศจรรย์กมลา ณ โรงละคร วังไอยรา ปาร์ค ซึ่งเป็นโรงละครขนาดใหญ่สามารถจุผู้ชมได้ถึง 3,000 คน การแสดงยิ่งใหญ่นี้สร้างสรรค์ขึ้นจากแนวคิดและเทคโนโลยีระดับโลกในสไตล์ลาสเวกัส ผสมผสานศิลปะการแสดงหลากหลายรูปแบบ

เมื่อการแสดงเริ่มขึ้น ผู้ชมจะได้เข้าสู่ตำนานอาณาจักรกมลา แดนมหัศจรรย์แห่งโบราณที่เคยรุ่งเรืองด้วยวัฒนธรรมและอารยะธรรม เรื่องราวในนิทานเทพนิยายต่างๆ จะถูกนำมาเล่าขานผ่านการแสดง เช่น พญาหนุมาน นางกินรี และเจ้าชายกมลาผู้มีเวทมนตร์วิเศษ

ที่โดดเด่นและไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนคือเทคนิคอิลลูชั่น มายากลระดับโลก ที่ทำให้ผู้ชมได้เห็นเจ้าช้างปรากฏและหายไปวับจากสายตาอย่างน่ามหัศจรรย์ นอกจากนี้ยังมีการแสดงกายกรรม การเต้นบัลเลต์กลางเวหา การแสดงแบบผาดโผน พร้อมระเบิดเพลิงและสตั๊นท์มากมาย ทั้งหมดนี้รังสรรค์ขึ้นในบรรยากาศอันงดงามของฉากและสถาปัตยกรรมไทย

แต่ที่ ภูเก็ตแฟนตาซี (Phuket FantaSea) มีให้คุณมากกว่าการแสดงก็คือ จุดท่องเที่ยวและกิจกรรมสนุกสนานมากมาย เช่น Tiger Jungle Adventure สวนสัตว์กลางคืนที่สามารถชมสัตว์และถ่ายรูปคู่กับเสือขาว หมู่บ้านหรรษาแหล่งรวมสินค้าพื้นเมือง ของที่ระลึก ร้านอาหาร เกมส์ต่างๆ สวนน้ำในร่มและเครื่องเล่นหวาดเสียวนานาชนิด

ที่ ภูเก็ตแฟนตาซี นี้ คุณจะได้สัมผัสความสุข ความสนุกสนาน ความตื่นตาตื่นใจ ไปพร้อมๆ กับการได้ชื่นชมและซึมซับเอกลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมอันล้ำค่าของแผ่นดินสยาม หากต้องการสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบครบรสในแห่งเดียว ภูเก็ตแฟนตาซี จึงนับเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนภูเก็ต

แกลลอรี่
แผนที่

ติดตามข่าวสาร

ติดตามเรา

Link to Facebook Link to Line