หาดกะตะน้อย ภูเก็ต

หาดกะตะน้อย ภูเก็ต

อัพเดท : 27 ม.ค. 256610:40 น.
SHARE: Line

หาดกะตะน้อย เป็นหาดเล็กๆ แต่สวยงาม ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ชายหาดตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะและเป็นที่รู้จักจากน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายสีขาว และพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม

หาดกะตะน้อยเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะผู้ที่มองหาประสบการณ์ชายหาดที่เงียบสงบและเงียบสงบ ชายหาดมีขนาดค่อนข้างเล็ก จึงไม่พลุกพล่านเหมือนหาดอื่นๆ ในภูเก็ต ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากฝูงชนและเพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบ

ชายหาดล้อมรอบด้วยเนินเขาเขียวขจีและพืชพันธุ์เขตร้อน ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามเป็นฉากหลัง น้ำใสและเหมาะสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารเล็กๆ และบาร์ริมชายหาดที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ให้บริการอาหารไทยรสเลิศและเครื่องดื่มแสนสดชื่นหลากหลายรายการ

หาดกะตะน้อยยังเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเล่นกระดานโต้คลื่น เนื่องจากคลื่นจะค่อนข้างใหญ่และให้ความท้าทายที่ดี นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนสอนโต้คลื่นหลายแห่งตั้งอยู่ใกล้ชายหาด โดยให้บริการบทเรียนและอุปกรณ์ให้เช่าสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้วิธีการโต้คลื่น

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของหาดกะตะน้อยคือพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม นักท่องเที่ยวสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินเหนือทะเลอันดามันพร้อมเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเย็น ๆ หรืออาหารอร่อย ๆ ที่ร้านอาหารริมชายหาดแห่งใดแห่งหนึ่ง

โดยรวมแล้วหาดกะตะน้อยเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่มาเยือนภูเก็ต ความงามตามธรรมชาติ บรรยากาศที่เงียบสงบ สภาพการว่ายน้ำและการดำน้ำตื้นที่ยอดเยี่ยม ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนริมชายหาด

แกลลอรี่
แผนที่

ติดตามข่าวสาร

ติดตามเรา

Link to Facebook Link to Line