หาดพาราไดซ์ ภูเก็ต

หาดพาราไดซ์ ภูเก็ต

อัพเดท : 27 ม.ค. 256615:33 น.
SHARE: Line
หาดพาราไดซ์ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต เป็นจุดที่สวยงามและเงียบสงบเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่พักผ่อนที่ผ่อนคลายและเงียบสงบ ชายหาดล้อมรอบด้วยพืชพรรณเขียวชอุ่มและหน้าผาหิน ขึ้นชื่อเรื่องน้ำทะเลใสราวคริสตัลและหาดทรายขาว

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่หาดพาราไดซ์คือกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย ผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่น การดำน้ำตื้น การดำน้ำลึก และการเล่นเจ็ตสกี นอกจากนี้ยังมีหลายบริษัทที่ให้บริการล่องเรือไปยังเกาะใกล้เคียง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถสำรวจแนวปะการังและชมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลาย

ชายหาดมีขนาดค่อนข้างเล็กและเงียบสงบ มีร้านอาหารและร้านค้าเพียงไม่กี่แห่งในบริเวณใกล้เคียง ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายของชายหาดยอดนิยมอื่นๆ นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนบนหาดทรายขาว หรือเดินเขาระยะสั้นๆ ไปยังจุดชมวิวในบริเวณใกล้เคียงเพื่อชมทัศนียภาพอันงดงามของเกาะ

หาดพาราไดซ์ยังมีจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก ทำให้เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารค่ำสุดโรแมนติกยามพระอาทิตย์ตกดินหรือปิกนิกอย่างเงียบสงบ

แม้ว่าหาดพาราไดซ์จะไม่เป็นที่รู้จักเท่าหาดอื่นๆ ในภูเก็ต แต่ก็คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากฝูงชนและเพลิดเพลินไปกับความงามตามธรรมชาติของเกาะ

โปรดทราบว่าช่วงไฮซีซั่นสำหรับการท่องเที่ยวในภูเก็ตคือตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน ซึ่งเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมหาดพาราไดซ์ ช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงฤดูมรสุม ซึ่งเป็นช่วงที่สภาพอากาศไม่แน่นอนและน้ำทะเลอาจแปรปรวน

 

แกลลอรี่
แผนที่

ติดตามข่าวสาร

ติดตามเรา

Link to Facebook Link to Line