หาดในทอน ภูเก็ต

หาดในทอน ภูเก็ต

อัพเดท : 29 ม.ค. 256612:11 น.
SHARE: Line
หาดในทอน ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต เป็นอัญมณีที่ซ่อนเร้นสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์ชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว หาดทรายขาวทอดยาวประมาณ 1.5 กิโลเมตร ล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติ

กิจกรรมหลักอย่างหนึ่งที่หาดในทอนคือการว่ายน้ำและอาบแดด ชายหาดมีน้ำทะเลสีฟ้าใสและเหมาะสำหรับการแช่ตัวเพื่อความสดชื่น ชายหาดยังเหมาะสำหรับการเดินเล่นและชมทิวทัศน์ที่สวยงาม

สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์แอคทีฟมากขึ้น หาดในทอนมีกีฬาทางน้ำหลากหลายประเภท เช่น เจ็ทสกี พาราเซลลิ่ง และบานาน่าโบ๊ท นอกจากนี้ยังมีแพดเดิลบอร์ดและเรือคายัคให้เช่า

หาดในทอนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้มาเยือน เช่น ห้องสุขา ห้องอาบน้ำ และร่มชายหาด ชายหาดยังมีบาร์และร้านอาหารริมชายหาดไม่กี่แห่งที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เหนือระดับ อนันตรา ภูเก็ต วิลล่ามีทางเลือกในการรับประทานอาหารมากมาย รวมถึงร้านอาหารริมชายหาดที่ให้บริการอาหารทะเลและอาหารไทยรสเลิศ

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ชายหาดที่เงียบสงบ หาดในทอนเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเยี่ยมชม ด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาว และป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบจากชายหาดที่วุ่นวายของภูเก็ต

หากต้องการไปยังหาดในทอน คุณสามารถใช้ถนนสายหลัก (4027) จากตัวเมืองภูเก็ตและเดินตามป้ายบอกทาง ชายหาดตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตไปทางเหนือประมาณ 20 กม. และยังสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์

 

แกลลอรี่
แผนที่